hóa chất tẩy rủa 2
hóa chất tẩy rủa 2
hóa chất tẩy rủa
hóa chất tẩy rủa
Hóa chất Hải Phòng
Hóa chất Hải Phòng
zoomable

Băng keo dán hầm hàng ATTA / ATTA Sticking-plaster that paste on the cargo cellar

CÔNG DỤNG

ATTA là loại băng keo đặc biệt được tổ hợp từ các chất kết dính gốc polyurethane và hỗn hợp các bittum. ATTA có độ co dãn vĩnh cửu có thể xử lý các khe nối ẩm.

ATTA kháng với nước, dung dịch kiềm, nước vôi, dung dịch tẩy rửa làm sạch. ATTA kháng với nhiên liệu, dầu khoáng, muối sulphate, dung môi hữu cơ loãng và axit hữu cơ.

Là loại chuyên dùng để dán các khe nứt, chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu. Nó có khả năng chịu nhiệt độ và hàm ẩm cao, hệ số dãn nở nhiệt nằm trong dải rất lớn. Ðược sử dụng khi xử lý các khe để chống nước, khả năng chịu nhiệt từ âm độ đến 1500c. Các độ bền kéo, độ bền nén đạt các thông số tối ưu của băng keo dán hầm hàng.

- Giá bán: Liên Hệ

ATTA Sticking-plaster that paste on the cargo cellar

Uses

ATTA is special sticking-plaster which is combined from agglutinative substances source polyurethane and mixture of bitumen. ATTA has permanent elastic degree and can field the damp interstice.

ATTA resist water, alkali solutions, limewater, cleanse solution, fuel, sulfate, washy organic solvent and organic acid.

ATTA is kind of specialized to paste on slot of fissure, manufacture on advanced technology line of Europe. It has possibility high heat-resistant and moisture, co-efficient of expansion of heat be in very big range. It’s used to treat interstices against the water, heat-resistant from negative to 1500c.


Hotline: 0913 245 873